Trang web Suynghimoi.com là nền tảng mở, nơi tất cả mọi người có thể đăng bài viết thể hiện quan điểm cá nhân về các vấn đề cá nhân và xã hội dưới chế độ ẩn danh.

Gái trinh còn được mấy người

Con gái mất trinh không quan trọng, quan trọng là cách cô ấy sống, cô ấy đối xử như thế nào. Đó là câu nói phổ biến của rất nhiều cánh mày râu mà tớ thấy trên mạng xã hội. Này các anh, đừng dối lòng mình như thế. Nói thẳng ra là chả ai thích bạn gái của mình mất trinh cả.

Lại là cái vấn đề gây tranh cãi này, các anh cứ nói rằng "Trinh tiết là không quan trọng", các anh nói thế, để được cái mã rằng ta đây tử tế, bao dung, rằng ta đây tôn trọng quá khứ của người con gái. Lời nói dối đơn sơ và lố bịch nhất mà ai cũng có thể đoán định được.

Tớ xin được là nhân vật phản diện trong cái vấn đề tế nhị này. Khi mà xã hội ngày càng mở, ngày càng mất đi niềm tin, khi mà con gái còn trinh không nhiều, thì chính các anh, lại nói ra những câu đó, để con gái nghĩ rằng: "ồ, mất trinh cũng có sao, bọn con trai nói thế mà, thôi anh này cũng được, đẹp trai, lịch thiệp, nhà có vẻ ngon, đi với anh ta 1 hôm, sẽ thú vị lắm".

Rồi hàng trăm báo lá cải, hàng ngàn bài viết "đậm chất hiện đại, văn minh" với mục đích câu view kiếm tiền, đang cổ vũ con gái rằng: cứ làm tình đi, mất trinh đi, đó mới là con gái hiện đại, đó mới là cá tính, tự do.

Kết quả không như chúng ta mong đợi, khả năng lấy vợ mất trinh của chúng ta ngày càng cao. Bởi chính các anh, đang gián tiếp cổ vũ họ.

Mất trinh không quan trọng, quan trọng là cách cô ấy sống, cô ấy đối xử như thế nào. Thật sao? Các anh nói cứ như là những cô gái còn trinh thì không có nhân cách sống ấy. Tớ không tin tưởng lắm ở cái cách sống mà không suy nghĩ đến tương lai như thế, khi cô ấy chấp nhận cho một người đàn ông, liệu cô ấy có nghĩ đến hôm nay không? Rồi cô ấy kêu khóc rằng cô ấy từng bị tổn thương, đau đớn, xin thưa rằng thấy người mình yêu ngủ cùng thằng khác có mà đau đớn gấp vạn lần.

Đồng ý rằng gái trinh bây giờ không còn nhiều (chính bởi những comment của chính các anh, đang cổ vũ họ), thì vẫn còn những cô gái bản lĩnh, dám giữ mình, để dành cho người mình yêu vào ngày trọng đại. Vậy tại sao chúng ta phải chấp nhận những cô gái mất trinh chứ? Tại sao chúng ta phải gánh chịu từ sự dại dột của họ? Hãy cưới một cô gái còn trinh đi, và mọi chuyện sẽ ổn.

Việc này không đơn giản là một cái màng, mà là nhân cách và bản lĩnh, bởi lúc quyết định trao cho ai thứ gì đó quý giá, tất cả chúng ta đều phải suy nghĩ, và thôi, kệ đi, đến đâu thì đến, một quyết định yếu đuối và có phần buông thả. Nếu con gái không có cái màng kia giữ họ lại, chả có gì để mất, thì con gái còn gian dối gấp nhiều lần.

Tớ xin nhắc lại, đó không chỉ đơn giản là một cái màng, mà còn là sức khỏe, tương lai, nó đồng nghĩa với nạo, phá. Ai dám chắc những đứa con của tôi không khỏe mạnh, thậm chí bị dị tật, vì lỗi lầm của một người khác chứ. Lúc cô ấy ngủ với thằng khác, có nghĩ đến tôi ngày hôm nay không? tôi không quan tâm đến quá khứ của cô ấy, nhưng quá khứ đó đang ảnh hưởng đến tôi. Tại sao tôi phải gánh chịu tất cả những bất hạnh này?

Nó không chỉ là cái màng, mà là niềm tin. Tớ có thằng bạn làm bên xét nghiệm ADN, và nó kể những câu chuyện cười ra nước mắt. Khi màng trinh giả đang bán tràn lan ngoài chợ với giá rẻ như bèo. Niềm tin ở đâu lúc này, Đi ăn ngoài quán, các anh các chị còn không muốn ăn bằng đôi đũa đã dùng lần thứ 2, muốn ăn đũa dùng 1 lần. Chúng ta phải biết nghi ngờ, để sống tốt hơn. Trinh nào cũng có giá của nó.

Send to "Những cô gái không còn":
Chứng minh đi, chứng minh là con người em đáng giá hơn cái ngàn vàng kia, thì chúng ta cưới nhau. OK?