Trang web Suynghimoi.com là nền tảng mở, nơi tất cả mọi người có thể đăng bài viết thể hiện quan điểm cá nhân về các vấn đề cá nhân và xã hội dưới chế độ ẩn danh.

Nếu bạn bắt gặp người yêu mình ngủ với người khác, bạn có tha thứ không?

Tôi đã được thằng bạn hỏi câu này, vì ny hắn cũng là bạn tôi, tôi đã biết trước rồi nhưng hắn thì ngây ngô tin, cho đến lúc sốc khi chứng kiến tất cả. Với danh nghĩa một người bạn tin tưởng bị hắn rủ đi uống rượu đêm đó, tôi biết làm gì hơn? Chỉ biết khuyên hắn bình tĩnh, tha thứ, rằng tất cả là ở tình cảm, tình yêu ... và đủ thứ vl nhất mà tôi nghĩ ra.
Tôi chắc chắn rằng hắn tin tôi, vì sau vài ngày, hai đứa có vẻ trở về bình thường, đến tận hơn nửa năm sau.

Hơn nửa năm sau thì hai đứa chia tay, hắn lại rủ tôi đi uống rượu. Và hắn lại hỏi tôi câu hỏi cũ: "Nếu bắt gặp người yêu ngủ với người khác, có tha thứ không?"

Tôi hỏi:

- Chẳng phải cậu tha thứ cho cô ấy rồi sao?

Hắn tự uống cạn chén rượu, châm điếu thuốc và nói một cách rất bình tĩnh:

- Không, trái tim tớ đã chết từ lúc đó rồi, cũng chưa bao giờ tha thứ, tớ chỉ giả vờ tỏ ra không có gì thôi, hơn một năm qua, ngày dập hai lần, nhưng trong tâm trí cứ coi nó là con bitch là được rồi. Hôm nay là ngày kết thúc, đó là những gì cô ấy đáng phải nhận.

Hắn sai hai đúng, tôi không dám nhận xét, chỉ biết rằng khi nỗi đau đã lên đến tận cùng, thì sự trả thù cũng thật khủng khiếp. Hắn đã từng rất yêu, thế mà rồi hắn trở thành một thằng đểu. và độ đểu của một thằng đàn ông phụ thuộc vào những gì hắn đã trải qua.