Trang web Suynghimoi.com là nền tảng mở, nơi tất cả mọi người có thể đăng bài viết thể hiện quan điểm cá nhân về các vấn đề cá nhân và xã hội dưới chế độ ẩn danh.

Việc U23 Việt Nam vào chung kết, vui thôi, chứ thế này thì quá đà rồi!

Các em ạ, về nhà thôi, coi như hôm nay là giấc mộng, mai tỉnh dậy sẽ được ở nhà, bên gia đình, người thân của mình và làm những gì mình muốn. Những gì người ta nói hôm nay, vui thôi, đừng vui quá, vì sau các em sẽ là người phải chịu trách nhiệm về cuộc đời của các em! Đừng tin bố con thằng nào! A nói thật đấy, hãy tin anh :)
TỆ! Tệ đến mức không thể tưởng tượng nổi! Quá nhiều điểm trừ cho một màn ăn mừng chiến thắng!

1. Đón tiếp không trang trọng, cũng chả ra bình dân. Kiểu nửa mùa chả ra đâu vào đâu. Thảm đỏ có cũng như không.

2. Phân biệt đối xử rõ ràng: chỉ chăm chăn mấy em có thành tích. Vẫn biết, các e ý nổi bật nhưng đây là cuộc chơi đồng đội mà, nghĩ cho người khác với chứ. Xuống máy bay, thằng hoa cầm chả hết thằng chẳng có gì, bô nhếch vãi.

3. Thần tượng quá đà: Thế quái nào ai cũng bu vào xin vài "bô" là sao? Thiếu quái gì cách mà cứ phải bu vào như xem sinh vật lạ thế. Chănj cả đầu xe bus để "bu" thì cũng đến quỳ. Nghe đâu có chú còn còn đu xe bus.

4. Quá dài dòng: Tổ chức đã không trang trọng rồi lại còn dềnh dang vãi chưởng, từ chiều đến tối. Mãi đếu hết. Nói thật mỗi lần đi ctac về mình chỉ muốn về nhà làm giấc, ăn bát cơm vs gia đình, đếu thích đi đâu cả đâu. Ngồi thế này là cả một sự chịu đựng đấy. (Đừng bảo là vì các e thích thế nhá :)) Mấy bố cứ tự đao to búa lớn nào là tinh thần nọ tinh thần chai để tổ chức linh đinhf mà cuối cùng ... chán chết!

5. Quá nhiều trò lố: Lố nhất là VJ, lần này không đồng ý vs a Khánh, a quá đà rồi a Khánh ạ. Không thể chấp nhập nổi chứ đừng nói là "vui thôi mà". Bố VNA cũng lố không kém khi cho nhân viên cố chen hình một cách không thế lố hơn :))

TÓM LẠI: các em ạ, về nhà thôi, coi như hôm nay là giấc mộng, mai tỉnh dậy sẽ được ở nhà, bên gia đình, người thân của mình và làm những gì mình muốn.

Nhưng gì người ta nói hôm nay, vui thôi, đừng vui quá, vì sau các em sẽ là người phải chịu trách nhiệm về cuộc đời của các em! Đừng tin bố con thằng nào! A nói thật đấy, hãy tin anh :)